Soi kèo Rosario Central vs Atlético Mineiro 5h ngày 8/5

Soi kèo Rosario Central vs Atlético Mineiro 5h ngày 8/5 được chia sẽ bởi các chuyên gia kèo cược tk88 sau đây, đọc ngen anh em:

Rosario Central sẽ thi đấu với Atlético Mineiro trong trận đấu Copa Libertadores sắp tới vào thứ Ba.

Xem tất cả dự đoán, thăm dò ý kiến ​​và số liệu thống kê của Rosario Central v Atlético Mineiro bên dưới.

Phong độ Rosario Central vs Atlético Mineiro

Phong độ Rosario Central

Rosario Central bước vào trận đấu này sau trận hòa 1-1 ở Copa Libertadores trước Caracas.

Người ghi bàn duy nhất cho Rosario Central là Agustín Módica (67′).

Phong độ Rosario Central
Phong độ Rosario Central

Trong những trận gần đây, hiếm khi Rosario Central thể hiện chất thép phòng ngự. Họ sẽ lo ngại khi Rosario Central đã bị ghi bàn ở 5 trong 6 lần đụng độ trước đó, để thủng lưới 8 bàn trong quá trình này. Tuy nhiên, mô hình đó không được đảm bảo sẽ tiếp tục trong trận đấu này.

Phong độ Atletico Mineiro

Atlético Mineiro bước vào trận đấu này sau chiến thắng 2-0 tại Copa do Brasil với thất bại trước Sport Recife trong trận đấu gần nhất của họ.

Trong trận đấu đó, Atlético Mineiro kiểm soát bóng 65% và thực hiện 17 lần sút trúng khung thành, trong đó có 8 lần trúng đích. Đối với Atlético Mineiro, các bàn thắng được ghi bởi Matías Zaracho (28′) và Guilherme Arana (57′). Sport Recife có 6 lần sút trúng đích, trong đó có 2 lần trúng đích.

Phong độ Atletico Mineiro
Phong độ Atletico Mineiro

Một màn trình diễn rất có khả năng của các cầu thủ phòng ngự Atlético Mineiro đã dẫn đến tổng số ‘bàn thua’ của họ lên tới 3 trong tổng số 6 trận đấu trước đó của họ. Trong khoảng thời gian đó, số bàn thắng mà họ ghi được cho mình lên tới con số 12.

Đối đầu Rosario Central vs Atlético Mineiro

Trận đấu trước đó giữa các câu lạc bộ này là trận đấu Copa Libertadores ngày thứ 2 vào ngày 04/10/2024 khi kết quả Atlético Mineiro 2-1 Rosario Central.

Tin tức trước trận Rosario Central vs Atlético Mineiro

Tin tức đội: Rosario Central

Maximiliano Lovera (Chấn thương cơ), Abel Hernández (Chấn thương gân kheo), Francis Mac Allister (Thể hình), Dannovi Quiñones (Rách sụn chêm bên) và Agustín Bravo (Rách dây chằng chéo) sẽ không thể ra sân cho ông chủ Miguel của Rosario Central Nga.

Soi kèo Liverpool vs Tottenham Hotspur 22h30 ngày 5/5

Tin tức đội: Atlético Mineiro

Nhờ có một nhóm hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn, HLV Gabriel Milito của Atlético Mineiro không hề lo lắng về mặt thể lực khi bước vào trận đấu này.

Dự đoán soi kèo Rosario Central vs Atlético Mineiro

Chúng tôi có cảm giác rằng Atlético Mineiro và Rosario Central có thể gặp khó khăn trong việc ghi bàn ở đây.

Hãy xem mọi chuyện diễn ra như thế nào, nhưng một trận hòa với ít cơ hội ghi bàn có vẻ sẽ xảy ra với chúng ta. Do đó, chúng tôi nghĩ rằng đây sẽ là một cuộc chạm trán chặt chẽ và kết thúc với tỷ số 0-0 ở cuối trận này.